Interntour không đơn giản chỉ là vui chơi?
Interntour không đơn giản chỉ là vui chơi?

Đăng ngày: 23/07/2016

Teambuilding là hoạt động vui chơi, du lịch được lên kết hoạch, lịch trình cụ thể để các tập thể, tổ chức có thể cùng nhau vui chơi. Teambuilding không chỉ được tổ chức cho doanh nghiệp, công ty mà ngay cả các bạn học sinh, sinh viên cũng cần được rèn luyện những kỹ năng đội nhóm ngay từ bây giờ, đặc biệt là các bạn sinh viên, tập cách hoạt động theo đội nhóm sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc sau này. Không đơn giản chỉ là tham quan du lịch mà là nơi tìm hiểu các kiến thức bổ sung về văn hóa, con người, địa danh. Interntour sẽ đáp ứng cho tất cả các đối tượng trên. (www.interntour.vn)

http://interntour.vn/1

Teambuilding sẽ rèn luyện cho các bạn tinh thần đồng đội, mọi thành viên trong đội nhóm cùng nhau làm việc, mỗi người góp một chút vào nhiệm vụ chung của tổ chức để làm nên thành công lớn. Loại hình tổ chức teambuilding được tổ chức dưới dạng những trò chơi tập thể cần sự phối kết hợp giữa các đồng đội, phát huy khả năng tư duy của chính mình.

Teambuilding mang lại một sắc thái riêng cho hoạt động du lịch, đem đến nhiều ý nghĩa nhân văn và bài học, đồng thời mang lại những kỷ niệm khó quên trong mỗi người tham gia trò chơi. Teambuilding có lẽ vẫn còn rất mới mẻ đối với nền du lịch Việt Nam, hoạt động này cũng chưa được nhiều người biết đến, tuy nhiên, với ý nghĩa thiết thực, gắn kết đội nhóm thì chắc chắn đây sẽ là xu hướng cho các tập thể, cộng đồng cùng nhau tham gia ngày càng nhiều thêm.

http://interntour.vn/

Không chỉ là đi du lịch đơn thuần, chúng tôi – Interntour do công ty TNHH nhân lực và truyền thông Phan Đăng còn chuẩn bị cho các bạn phương tiện đi lại, ngoài ra là tất cả các vật dụng cần thiết để có thể tổ chức được những trò chơi tập thể theo yêu cầu của nhóm các bạn. GAME SHOW là phần thu hút nhiều nhất của hoạt động team building. Chính vì thế, việc nên kế hoạch và phân chia đội nhóm như thế nào là rất quan trọng.

Mỗi lớp hay là nhóm sinh viên khi tham gia team building sẽ được phân chia ra thành các nhóm nhỏ để cùng nhau vượt qua thử thách, cạnh tranh nhau bằng tinh thần đồng đội, mỗi thành viên là một yếu tố quan trọng, vì vậy sự đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh để đem lại chiến thắng cho đội của mình.

Hoạt động sẽ gắn kết được những con người không quen, thành quen và trở nên thân thiết hơn. Các mối quan hệ sẽ được gắn bó hơn và sau cuộc vui chơi này, họ cũng sẽ dễ dàng trao đổi bài học, trao đổi kiến thức với nhau hiệu quả hơn. Để lại kỹ niệm vô cùng đáng nhớ tại www.interntour.vn

http://interntour.vn/

Tinh thần khi tham gia teambuilding

Nếu như trước đây, loại hình du lịch thông thường mang lại cho con người những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi đơn thuần thì bây giờ, không chỉ được nghỉ ngơi, thư giãn mà team building còn đem đến cho con người sự sáng tạo, là một nơi vừa được chơi, lại được giao lưu học hỏi, mở rộng quan hệ và nâng cao tinh thần trách nhiệm cho mỗi người tham gia.

Team building là môi trường trẻ năng động để giới trẻ có thể giao lưu, học hỏi, bắt những con người ngày ngày ngồi im để đến đây có thể cùng nhau vui chơi và giao lưu với các bạn trong đội nhóm và cả với tất cả mọi người. Ngoài ra còn có thể tạo các mối quan hệ cho tương lai ảnh hưởng cho các nghề nghiệp sau này thông qua Interntour không đơn giản là giao lưu với các học sinh mà là còn giao tiếp trực tiếp với các doanh nghiệp thành công hiện nay.

Teambuilding là hoạt động tập thể, mỗi con người là một mắt xích quan trọng của đội nhóm, vì vậy mà từng thành viên cần chuẩn bị cho mình một tinh thần tốt nhất.

Theo nguồn http://interntour.vn/


BÌNH LUẬN

 
Video clip

  • Thực tập hiệu quả 1 - Effective Internship Part 1
  • Sinh viên đi thực tập, làm gì khi bị giao công việc không đúng chuyên môn?
  • Giới thiệu dự án Interntour - Trải nghiệm & thành công
  • Hành trình tham quan nhà máy Điện Bích Hạnh
  • Tham quan nhà máy Tân Thanh Container
  • Trailer Series số 1
  • Tour tham quan học tập trải nghiệm môi trường DN dành cho sinh viên
Contact:

BAN DỰ ÁN INTENRTOUR

office interntour
49L Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TpHCM
☏: 0919 544 086 - (028) 66.805.118
✉: phandang@phadanco.com
Copyright © 2016 All rights reserved