Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 5&6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (84) - 28 3823 3299

Website: http://www.hsc.com.vn

Email: info@hsc.com.vn

Công ty CP Chứng khoán TP.HCM (HSC) là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam. Công ty cung cấp cho khách hàng tổ chức và cá nhân các dịch vụ tài chính, các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện dựa trên những nghiên cứu có cơ sở vững chắc và đáng tin cậy. HSC đã đạt được những thành công đáng ghi nhận trong việc kết nối doanh nghiệp với nhà đầu tư cũng như tạo dựng được các mối quan hệ đối tác lâu dài bền vững.

Qua 14 năm hình thành và phát triển, HSC đã khẳng định vị thế Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam với thị phần không ngừng tăng trưởng, luôn ở nhóm dẫn đầu và đạt được những thành tích nhất định như “Giải Vàng” và 3 giải thưởng khác trong ngành Tài chính – Thị trường vốn tại giải thưởng Báo cáo thường niên quốc tế LACP Vision Awards 2013, “Giải Đồng” trong hạng mục Báo cáo thường niên truyền thống trong lĩnh vực Các dịch vụ tài chính: Môi giới & Hàng hóa; và “Giải thưởng danh dự” cho hạng mục “Written Text” tại giải thưởng Báo cáo thường niên quốc tế ARC 2014, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất thị trường chứng khoán Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn lần thứ hai liên tiếp, dẫn đầu hạng mục Tài chính, là công ty chứng khoán duy nhất được vinh danh lần thứ hai trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức

Tính đến nay, HSC có hệ thống mạng lưới bao gồm 10 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước với Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh


Đến tham quan bạn sẽ được

Trao đổi cởi mở với ban quản lí của công ty Cổ phần Chứng khoán HSC về vần đề việc làm ngành tài chính - ngân hàng, cơ hội việc làm tại công ty và lắng nghe chia sẻ các nhân viên của công ty về kinh nghiệm học tập và trau dồi kĩ năng để trở thành một chuyên viên tư vấn chứng khoán.

 • Được lắng nghe các nhân viên công ty giới thiệu về thị trường chứng khoán Việt Nam nói chúng và công ty HSC nói riêng, các định chế tài chính liên quan, các cách phân loại hệ thống định chế tài chính và vai trò của chúng.
 • Trao đổi, phân tích thực tế cùng các chuyên gia tại công ty để làm rõ các vấn đề chuyên môn còn khúc mắc và thử tài giải quyết các tình huống thực tế trên thị trường, rèn luyện bản lĩnh và khả năng tự nghiên cứu khi gặp vấn đề mới, đối đầu và ứng biến nhạy bén khi có rủi ro phát sinh liên quan đến tài chính, tiền tệ.
 • Biết được nhu cầu tuyển dụng, thu nhập, thăng tiến, các công việc cụ thể của 1 chuyên viên tư vấn chứng khoán như: phân tích, pháp lý, tín dụng,…

Trải nghiệm trên máy tính các phần mềm giao dịch, phân tích chứng khoán, theo dõi bảng điện tử cổ phiếu 

 • Có cơ hội thực hành “1 ngày thử nghiệm làm nhân viên môi giới chứng khoán”,  tiếp xúc, tìm hiểu và trải nghiệm thực tế ở môi trường chứng khoán.
 • Tiếp cận các phương pháp phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán, đồng thời giao lưu tìm hiểu kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia tại công ty CP Chứng khoán HSC.
 • Ứng dụng kiến thức về chứng khoán và thị trường chứng khoán vào phân tích và đầu tư chứng khoán; nghiệp vụ môi giới của các công ty chứng khoán; nghiệp vụ quản lý quỹ đầu tư, thị trường phái sinh,…
 • Biết được kiến thức chuyên môn được ứng dụng như thế nào vào quá trình phân tích – hoạch định và dự toán tài chính; phân tích và đánh giá hiệu quả và rủi ro của một dự án đầu tư; khả năng thống kê, phân tích và thẩm định các dự án đầu tư tài chính; phân tích các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và các hoạt động kinh doanh khác.
 • Được hỗ trợ vị trí thực tập, giới thiệu việc làm miễn phí tại công ty Cổ phần Chứng khoán HSC hoặc các công ty hoạt động trong lĩnh vực tương tự (nếu có nhu cầu)


Điểm đến chung hành trình

Tỉnh/thành: Miền Nam
Thời gian: Từ đến
Ngày: 7/11/2017

Làng trẻ em SOS Gò Vấp

Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp chính thức đi vào hoạt động ngày 28/01/1990, đón nhận các trẻ mồ côi từ sơ sinh đến 8 tuổi ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Tất cả các trẻ em đều được đi học từ mấu giáo đến trung học, cao đẳng, đại học và đào tạo nghề. Một Lưu xá Thanh niên được xây dựng bên cạnh Làng, Lưu xá này dành cho 53 em trai từ 14 tuổi trở lên.

Làng trẻ em S.O.S hoạt động dựa trên 4 nguyên tắc là Bà Mẹ, Các Anh Chị Em, Ngôi Nhà Gia Đình và Cộng Đồng Làng. Bốn nguyên tắc này đã trở nên hữu hiệu và lý tưởng cho việc chăm sóc, nuôi dạy những trẻ em mồ côi bất hạnh nơi đây.

Sau chuyến trải nghiệm tại công ty HSC, các bạn sẽ cùng với nhân viên công ty cổ phần chứng khoán HSC tham gia vào chương trình thiện nguyện tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp:

 • Thăm hỏi từng nhà và vui chơi với các em nhỏ, trò chuyện với các bà mẹ nơi đây để hiểu rõ hơn về cuộc sống của những thành viên trong gia đình Làng trẻ em SOS cũng như cuộc sống của những trẻ em thiếu may mắn.
 • Dọn dẹp xung quanh khu vực làng trẻ SOS, cùng với các mẹ, phụ viêc nấu ăn, chuẩn bị bữa cơm tối cho các em nhỏ.
 • Trang trí sân khấu cho buổi giao lưu văn nghệ và chuẩn bị các phần quà cho các bé nơi đây.
 • Giao lưu văn nghệ, trao tặng những suất quà học bổng tới tay các em, để tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục cố gắng học tập, trau dồi kiến thức.

Kết thúc chuyến tham quan này, Interntour  hi vọng các bạn sinh viên sẽ có được cái nhìn rõ ràng và định hướng công việc của mình trong tương lai, tự lên kế hoạch học tập và rèn luyện cho bản thân mình sao cho phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của thị trường công việc hiện nay.

Chi phí tham gia:

Chi phí tham gia: 0 - 500.000đ/sv (Chi phí đã bao gồm: Tiền xe di chuyển, Tiền ăn trưa, Tiền nước, Tiền quà tặng doanh nghiệp, Tiền hỗ trợ tổ chức, Tiền đồng phục,...).

Chi phí hỗ trợ: được trích từ nguồn quỹ của đội ngũ CTV Interntour bán vé máy bay (3.000đ/vé máy bay)
 

Cách thức đăng ký:

1. Đăng ký tại mục THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI (phía dưới)

2. Đăng ký tại fanpage: https://www.facebook.com/interntour/

3. Đăng ký tại trụ sở công ty:

Ban Dự Án INTERNTOUR - Công ty TNHH Nhân lực và Truyền thông Phan Đăng

Địa chỉ: 49L Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0986387658 (Mr. Quý) | 0934047866 (Ms. Ly)

Email: interntour2016@gmail.com - Website: www.interntour.vn | www.interntour.edu.vnBÌNH LUẬN

Contact:

BAN DỰ ÁN INTENRTOUR

office interntour
49L Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TpHCM
☏: 0919 544 086 - (028) 66.805.118
✉: phandang@phadanco.com
Copyright © 2016 All rights reserved