Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Dalat Hasfarm

Địa chỉ: 450 Nguyên Tử Lực, Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 63 3824947

Website: http://www.dalathasfarm.com/

Email: @hoatuoi.dalathasfarm

Công ty TNHH Dalat Hasfarm được thành lập từ năm 1994 và là công ty tiên phong trong việc phát triển nghề trồng hoa chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty Dalat Hasfarm đã có 3 trang trại trồng hoa trong nhà kính tại Lâm Đồng được đầu tư quy trình trồng, thu hoạch và đóng gói hiện đại. Hoạt động kinh doanh chính của Công ty Dalat Hasfarm là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hoa cắt cành, hoa chậu, lá trang trí, ngọn giống cây con và phân phối các phụ liệu cắm hoa

Thị trường chính của hệ thống hoa chậu Dalat Hasfarm có 90% tiêu thụ nội địa, 10% xuất khẩu sang Singapore, Campuchia, Hồng Kông... Giống hoa Hasfarm thường được nhập từ Đan Mạch và Hà Lan. Công ty Dalat Hafarm đã và đang ứng dụng các thiết bị hệ thống nhà kính, màng mái, hệ thống tưới phun mưa (sprinkler) hoặc phun sương tự động (clarinet), các phương pháp phòng trừ dịch hại tổng hợp (IPM) vào quy trình trồng và chăm sóc hoa trong quá trình cây sinh trưởng, xử lý sâu bệnh.


Đến tham quan bạn sẽ được

 • Khám phá thế giới hoa rộng lớn của Dalat Hasfarm ở cả 2 cơ sở sản xuất (tại xã Xuân Thọ (Đà Lạt) và xã Đạ Ròn (Đơn Dương) với tổng diện tích khoảng 290 ha)
 • Được các kĩ sư của công ty Dalat Hasfarm giới thiệu về hệ thống thông gió, hệ thống tản nhiệt, chắn ánh sáng, quy trình phân tích và xử lí các loại giống cây trồng được nhập khẩu từ Đan Mạch và Hà Lan như củ, hạt hay mầm tại nhà mô để ươm thành cây con.
 • Tìm hiểu quá trình trồng, chăm sóc và bảo quản hoa, tưới tiêu bằng hệ thống tự động.
 • Hiểu rõ hơn về hệ thống phần mềm có kết nối với máy NMC – 64 được nhập khẩu từ Israen: hệ thống phân tích giai đoạn phát triển của cây hoa và yếu tố nhiệt độ môi trường để cân bằng nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong nhà kính đảm bảo mang lại năng suất trồng hoa.
 • Ứng dụng kiến thức về chế biến phân bón hữu cơ, các chế phẩm sinh học vào quá trình sản xuất chế phẩm sinh học và các loại nấm có ích để ngăn ngừa các loại sâu bệnh trên cây trồng tới người trồng hoa, đặc biệt là Bio-Pro Nema chuyên đặc trị tuyến trùng gây nốt sần hại rễ trên rau - hoa và các loại cây công nghiệp và Bio-Pro Tricho chuyên dùng ủ phân vi sinh, đối kháng nấm gây bệnh, rút ngắn thời gian ủ phân vi sinh.
 • Cùng với đội ngũ của nhân viên công ty Dalat Hasfarm tham gia vào công tác thu hoạch hoa, xử lí, bó hoa và bảo quản hoa.


Điểm đến chung hành trình

Tỉnh/thành: Miền Nam
Thời gian: Từ đến
Ngày: 20/11/2017

Hồ Đan Kia - Suối Vàng

Hồ Đan Kia - Suối Vàng là điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt, góp phần làm nên nét đặc trưng riêng biệt của Đà Lạt với những dòng suối nhẹ nhàng trôi và những rặng thông trải bạt ngàn đến chân trời. Không gian nơi đây khoáng đãng, mát mẻ trong lành, không có ồn ào, khói bụi của thành phố. Du khách khi đến tham quan hồ Đan Kia - Suối Vàng có thể vừa thưởng ngoạn kết hợp du lịch vừa tổ chức chơi Teambuilding và cắm trại, picnic vào dịp nghĩ dưỡng cuối tuần. Đến với Interntour, bạn sẽ được: 

 • Khám phá những nét thiên nhiên hoang sơ của hồ Đan Kia - Suối Vàng
 • Vượt qua những thử thách đồng đội, những mật thư hóc búa để biết được địa điểm tiếp theo trên cung đường đến với địa điểm cắm trại của mình.
 • Cùng với các bạn trong team của mình, tự tay dựng lều trại và trang trí lều trại.
 • Được hướng dẫn  nhặt củi, hái rau rừng, lấy nước để chuẩn bị cho bữa tối dã ngoại.
 • Sinh hoạt lửa trại trong không gian mát mẻ, thoáng đãng và dân giã của xử sở Đà Lạt.
 • Cùng trải nghiệm cảm giác chèo thuyền giữa lòng hồ Suối Vàng, cảm nhận những làn sương sớm giữa hồ.

Chi phí tham gia:

Chi phí tham gia: 0 - 500.000đ/sv (Chi phí đã bao gồm: Tiền xe di chuyển, Tiền ăn trưa, Tiền nước, Tiền quà tặng doanh nghiệp, Tiền hỗ trợ tổ chức, Tiền đồng phục,...).

Chi phí hỗ trợ: được trích từ nguồn quỹ của đội ngũ CTV Interntour bán vé máy bay (3.000đ/vé máy bay)


Cách thức đăng ký:

1. Đăng ký tại mục THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI (phía dưới)

2. Đăng ký tại fanpage: https://www.facebook.com/interntour/

3. Đăng ký tại trụ sở công ty:

Ban Dự Án INTERNTOUR - Công ty TNHH Nhân lực và Truyền thông Phan Đăng

Địa chỉ: 49L Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0986387658 (Mr. Quý) | 0934047866 (Ms. Ly)

Email: interntour2016@gmail.com - Website: www.interntour.vn | www.interntour.edu.vnBÌNH LUẬN

Contact:

BAN DỰ ÁN INTENRTOUR

office interntour
49L Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TpHCM
☏: 0919 544 086 - (028) 66.805.118
✉: phandang@phadanco.com
Copyright © 2016 All rights reserved