Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Yakult Việt Nam

Địa chỉ: Số 5, Đại Lộ Tự Do, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 028 6281 4235

Website: http://corporate.yakult.vn

Email: customerservice@yakult.vn

Công ty TNHH Yakult Việt Nam được thành lập vào ngày 26/06/2006, là nhà máy áp dụng qui trình sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, giống như nhà máy sản xuất Yakult tại Nhật Bản. Quy trình sản xuất Yakult áp dụng nhiều tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thân thiện với môi trường. 

Hiện nay, Yakult Việt Nam đã và đang áp dụng Hệ Thống Quản lý Chất Lượng HACCP, ISO 22000, Hệ Thống Quản Lý Môi Trường ISO 14001 và Hệ Thống Quản Lý An Toàn Sức Khỏe Nghề Nghiệp OHSAS 18001 để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động cũng như người tiêu dùng.


Đến tham quan bạn sẽ được

Biết được nhu cầu tuyển dụng của công ty, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm và định hướng công việc cũng như được giải đáp mọi vướng mắc từ ban quản lý nhà máy Công ty TNHH Yakult Việt Nam trong Buổi đối thoại chuyên ngành.

 • Ban quản lý nhà máy sẽ đưa ra nhu cầu tuyển dụng hằng năm, đặt ra các tiêu chí để đánh giá ứng viên cho từng vị trí tuyển dụng nhất định, từ đó, sinh viên có thể tự nhận thức được những kinh nghiệm và kĩ năng mình đang có đã đáp ứng được mong đợi của nhà tuyển dụng hay chưa.
 • Nhận biết năng lực và khả năng của bản thân để định hướng công việc trong tương lai.
 • Được lắng nghe những lời chia sẻ của các anh/chị cựu sinh viên cùng ngành hoặc trái ngành học đã có kết quả học tập và thực tập cao, từ đó, rút ra kinh nghiệm để nâng cao chất lượng học tập và thực tập của chính bản thân.

Trải nghiệm môi trường làm việc thực tế qua việc tham quan nhà máy Yakult Việt Nam.

 • Có cơ hội quan sát và tìm hiểu rõ quy trình sản xuất sữa chua lên men Yakult bao gồm: Phối trộn, vô trùng, lên men, trung hòa vị chua sau khi lên men, đóng chai và bảo quản trong kho lạnh để hiểu rõ hơn những bài học lý thuyết trong môi trường làm việc thực tế tại nhà máy Yakult Việt Nam, từ đó, sinh viên có thể phát huy khả năng tìm tòi học hỏi, sự chủ động và định hướng học tập từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học.
 • Nắm bắt được quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản và quy trình phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm; phương pháp chế biến thực phẩm.
 • Được hỗ trợ vị trí thực tập, giới thiệu việc làm miễn phí tại Công ty Yakult Việt Nam hoặc các công ty hoạt động trong lĩnh vực tương tự (nếu có nhu cầu).


Điểm đến chung hành trình

Tỉnh/thành: Miền Nam
Thời gian: Từ đến
Ngày: 23/11/2017

Khu du lịch sinh thái Hồ Nam (Cách Trung tâm thành phố mới Bình Dương khoảng 10 km)

Khu du lịch Hồ Nam có nhiều nét độc đáo bởi công trình kiến trúc hiện đại mang phong cách châu Âu, cây cối phủ bóng mát, hệ thống đường dẫn và cầu phao nổi kết nối các khu vực “ốc đảo” uốn lượn thơ mộng…Bên cạnh đó, khi đến với Hồ Nam, các bạn không những sẽ được tận hưởng cảm giác thoái mái và gần gũi, hòa nhập vào không gian thiên nhiên trong lành và mát mẻ mà còn:

         

 •          Check in và khám phá khu Du lịch sinh thái Hồ Nam
 •         Tham gia vào hoạt động teambuilding để rèn luyện các kĩ năng xã hội, tạo không khí gắn kết giữa các thành viên tham gia.
 •          Tham gia vào các trò chơi tập thể, trò chơi lớn và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.
 •          Rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng mềm, cải thiện khả năng giao tiếp, nâng cao khả năng phản xạ của bản thân.
 •          Tăng cường các mối quan hệ với những sinh viên cùng ngành học.

Chi phí tham gia:

Chi phí tham gia: 0 - 500.000đ/sv (Chi phí đã bao gồm: Tiền xe di chuyển, Tiền ăn trưa, Tiền nước, Tiền quà tặng doanh nghiệp, Tiền hỗ trợ tổ chức, Tiền đồng phục,...).

Chi phí hỗ trợ: được trích từ nguồn quỹ của đội ngũ CTV Interntour bán vé máy bay (3.000đ/vé máy bay)
 

Cách thức đăng ký:

1. Đăng ký tại mục THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI (phía dưới)

2. Đăng ký tại fanpage: https://www.facebook.com/interntour/

3. Đăng ký tại trụ sở công ty:

Ban Dự Án INTERNTOUR - Công ty TNHH Nhân lực và Truyền thông Phan Đăng

Địa chỉ: 49L Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0986387658 (Mr. Quý) | 0934047866 (Ms. Ly)

Email: interntour2016@gmail.com - Website: www.interntour.vn | www.interntour.edu.vnBÌNH LUẬN

Contact:

BAN DỰ ÁN INTENRTOUR

office interntour
49L Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TpHCM
☏: 0919 544 086 - (028) 66.805.118
✉: phandang@phadanco.com
Copyright © 2016 All rights reserved