Chào mừng bạn đến với Teambuilding & Gala Dinner HoMay Park

Địa chỉ: HoMay Park

Điện thoại: 02866805118

Website:

Email:

Gần đây việc tổ chức Team Building kết hợp tour du lịch nghỉ dưỡng được rất nhiều công ty, tổ chức lớn ưa chuộng, vì loại hình du lịch lịch này đem lại rất nhiều lợi ích về thể chất cũng như tinh thần làm việc cho đội ngũ nhân viên trong tổ chức. Team building trên bãi biển luôn là một lựa chọn hàng đầu mỗi dịp hè về. 
Công ty đã tổ chức thành công rất nhiều các chương trình tour du lịch biển kết hợp tổ chức Team building trên bãi biển cho các đối tác lớn


Đến tham quan bạn sẽ được

Thông thường hoạt động Team Building được kết hợp với các chuyến dã ngoại, hoạt động du lịch của công ty. Địa điểm tổ chức Team Building phải được khảo sát trước và chọn lựa phù hợp với trò chơi, số lượng nhân viên, đặc điểm của Team/nhóm chơi khác nhau. Hiện nay các địa điểm được chọn lựa nhiều nhất như: Resort tại Vũng Tàu, Phan Thiết, Mũi Né, Đà Lạt, Phú Quốc…các khu du lịch Suối Tiên, Đầm Sen, Bình Cuối, Văn Thánh…

Hoạt động Team Building được tổ chức gắn kết với các buổi Gala, Dinner để tăng tính chất thân mật, tăng tinh thần đoàn kết, hiểu và chia sẽ lẫn nhau của các nhân viên trong tổ chức.


Điểm đến chung hành trình

Tỉnh/thành: Miền Nam
Thời gian: Từ đến
Ngày: 31/08/2018

Cảm ơn cựu học sinh khóa 16B Viện Kiểm Sát Tại TP.HCM đã tin tưởng lựa chọn Interntour là đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm và chương trình sự kiện teambuilding & Gala Dinner.
Chương trình thành công với đong đầy cảm xúc của anh chị sau 15 năm gặp lại. Những cái ôm thật chắt, những câu chuyện thâu đêm bên bếp lửa, những nụ cười, ánh mắt trao nhau... mà còn đọng lại mãi trong tâm hồn mỗi thành viên.
Chúc anh chị luôn luôn đoàn kết và yêu thương nhau, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.
Hẹn gặp lại các anh chị trong lần hội ngộ tiếp theo.BÌNH LUẬN

Contact:

BAN DỰ ÁN INTENRTOUR

office interntour
49L Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TpHCM
☏: 0919 544 086 - (028) 66.805.118
✉: phandang@phadanco.com
Copyright © 2016 All rights reserved