Chào mừng bạn đến với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu – Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 218 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 389 7806

Website: www.acb.com.vn

Email: acb@acb.com.vn

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu – Chi nhánh Đà Nẵng được biết đến là “Ngân hàng của mọi nhà” và đạt danh hiệu “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2008” ( Tạp chí Euromoney).

Ngân hàng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu như huy động vốn, sử dụng vốn, dịch vụ trung gian thanh toán, chuyển tiền, phát hành và thanh toán thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ… và mở rộng quy mô lên đến 280 chi nhánh và phòng giao dịch tại những vùng kinh tế phát triển trên toàn quốc.


Đến tham quan bạn sẽ được

  • Sinh viên tham quan thực tế tại các phòng ban để học hỏi về cách sắp xếp, bố trí vị trí các phòng ban, đặc biệt là bảng phân công của từng khu vực để giúp các nhân viên tương tác với nhau và công việc được thực hiện hiệu quả để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Tìm hiểu thêm về những quy trình, hoạt động chức năng của một số bộ phận như: Bộ phận tuyển dụng, hành chính, tín dụng….
  • Thổ lộ những băn khoăn của mình trước quy trình tuyển dụng nội bộ của ngân hàng, và những chính sách, chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên.

 


Điểm đến chung hành trình

Tỉnh/thành: Miền Trung
Thời gian: Từ đến
Ngày: 16/11/2017

Như các bạn đã biết, ngân hàng là trung gian tài chính đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp vốn trên thị trường tài chính cho cả nền kinh tế. Nhưng đã khi nào các bạn thắc mắc những hoạt động nào đang diễn ra, các bộ phận phòng ban hoạt động như thế nào và cách quản lí.điều hành một ngân hàng có nhiều khác biệt so với các tổ chức thông thường khác hay chưa? Chuyến tham quan thực tế đến tòa nhà làm việc của ngân hàng TMCP Á Châu sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc đó của các bạn.

Một chuyến ngắm cảnh check in tại các địa điểm du lịch nổi tiếng vòng quanh khắp Đà Nẵng sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời và cũng là địa điểm tuyệt với để chụp những bức ảnh thiên nhiên hùng vĩ, lộng lẫy. Điểm đến đầu tiên sẽ là “Vòng quay Mặt trời – Sun Wheel” hiện đang thuộc TOP 10 vòng quay cao nhất thế giới. Điểm dừng chân tiếp  theo sẽ là Đỉnh bàn cờ tại núi Sơn Trà, nơi có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố Đà Nẵng. Và cuối cùng là ngôi chùa Linh Ứng Bà Nà được mệnh danh là Đà Lạt của miền Trung.

Sau một chuyến đi dài vòng quanh Thành Phố Đà Nẵng, Khu phố ẩm thực Phạm Hồng Thái với nhịp sống sôi động về đêm, tuyến phố ngoài bày bán các món ăn phổ biến như cơm gà, mỳ quảng, phở, hoành thánh…,bày bán các món chè thái, bún mắm, ốc hút, mít trộn, bò khô… là điểm ăn uống không thể nào bỏ qua khi một lần viếng thăm thành phố đáng đống nhất Việt Nam này.

Chi phí tham gia:

Chi phí tham gia: 0 - 500.000đ/sv (Chi phí đã bao gồm: Tiền xe di chuyển, Tiền ăn trưa, Tiền nước, Tiền quà tặng doanh nghiệp, Tiền hỗ trợ tổ chức, Tiền đồng phục,...).

Chi phí hỗ trợ: được trích từ nguồn quỹ của đội ngũ CTV Interntour bán vé máy bay (3.000đ/vé máy bay)
Cách thức đăng ký:

1. Đăng ký tại mục THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI (phía dưới)

2. Đăng ký tại fanpage: https://www.facebook.com/interntour/

3. Đăng ký tại trụ sở công ty:

Ban Dự Án INTERNTOUR - Công ty TNHH Nhân lực và Truyền thông Phan Đăng

Địa chỉ: 49L Phan Đăng Lưu, P.3,Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0986387658 (Mr. Quý) | 0934047866 (Ms. Ly)

Email: interntour2016@gmail.com - Website: www.interntour.vn | www.interntour.edu.vnBÌNH LUẬN

Contact:

BAN DỰ ÁN INTENRTOUR

office interntour
49L Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TpHCM
☏: 0919 544 086 - (028) 66.805.118
✉: phandang@phadanco.com
Copyright © 2016 All rights reserved