Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam

Địa chỉ: 170 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12

Điện thoại: (08) 3822 2755

Website: http:www.heineken-vietnam.com.vn

Email: contact@heineken.com

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam (Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam) được thành lập vào ngày 9/12/1991, giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty Asia Pacific Breweries Ltd.

Nhà máy Bia có diện tích 12,7 hecta và là một trong những nhà máy bia hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Ngoài Nhà Máy tại Quận 12, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam còn sở hữu các Nhà Máy tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Tiền Giang. Hiện nay, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Tiger Crystal, Desperados, Biere Larue, Biere Larue Export, BGI và Bivina tại Việt Nam.

Với qui mô hiện có hơn 1.600 nhân viên và tạo hàng ngàn việc làm cho các nhà cung cấp và đối tác tại Việt Nam.

Thị trường Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia) đóng góp 48% lợi nhuận trước thuế và lãi vay năm 2010 của công ty, tương ứng 241,7 triệu đô la Singapore (gần 3.900 tỷ đồng), tăng trưởng 48% so với năm 2009.


Đến tham quan bạn sẽ được

  • Tham gia buổi học thực tế và bổ sung kiến thức từ những người cấp quản lý về qui trình quản lý chất lượng sản phẩm, về công nghệ thực phẩm và những qui trình xử lý nước thải mà các bạn đã học lý thuyết ở trường.
  • Qui trình sản xuất bia tại Quận 12 được thực hiện trong một qui trình khép kín, tự động hóa và vi tính hóa từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu thành phẩm.
  • Tham quan những thiết bị và dây chuyền sản xuất sử dụng trong Nhà Máy và tìm hiểu nguyên lí hoạt động của các máy móc và công nghệ như: công nghệ sản xuất bia hàng đầu Châu Âu, các thiết bị từ những quốc gia có nền công nghiệp nấu bia tiên tiến như Đức và Hà Lan, bồn lên men với hệ thống cách nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ tự động.
  • Đặc biệt nhất là hồ nuôi cá trong khuôn viên của hệ thống xử lý nước thải một cách hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường.

     


Điểm đến chung hành trình

Tỉnh/thành: Miền Nam
Thời gian: Từ đến
Ngày: 1/11/2016

Ngày 1/10/2016: Khởi hành và đến tham quan tại Nhà Máy Bia Heineken tại quận 12

Ngày 2/10/2016: Từ Nhà Máy Bia Heineken tại quận 12 đến Khu du lịch Bọ Cạp Vàng, Đồng Nai

Đến với Nhà máy bia Heineken chúng ta sẽ tận mắt chứng kiên khuôn viên khang trang với diện tích gần 12.7 ha, xứng đáng là Nhà Máy sản xuất bia tầm cỡ quốc tế và tiên tiến nhất tại khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Đồng thời chuyến tham quan còn hứa hẹn những bài học bổ ích về quy trình sản xuất bia tiên tiến, hiện đại được kế thừa và tích lũy trên cơ sở kinh nghiệm của hàng trăm năm trước để có những ngụm bia thơm ngon.

Việc tổ chức teambuilding của ban tổ chức hướng đến một chuyến đi vừa giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng vừa mang đậm tính trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ sau khi đã trải qua chuyến tham quan thực tế, học tập được nhiều kiến thức bổ ích tại doanh nghiệp.

Hình ảnh hoạt động Teambuidling tại khu du lịch Bọ Cạp Vàng

Teambuiding được diễn ra ở khu du lịch Bọ Cạp Vàng, Đồng Nai:

  • Tham quan và vui chơi - với những trò chơi tập thể, tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ, liên hoan, đốt lửa trại nhằm tăng thêm sự gắn kết, tương tác và thấu hiểu giữa các thành viên với nhau.
  • Chương trình có hướng dẫn viên, hoạt náo viên và đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, điều phối và dẫn dắt chương trình được diễn ra an toàn và hấp dẫn. Tất cả nhằm tạo nên một ý nghĩa thực sự của chuyến đi khám phá, chuyến đi sẻ chia.

                            Hình ảnh nên thơ tại Khu du lịch

Chi phí tham gia:

Chi phí tham gia: 0 - 500.000đ/sv (Chi phí đã bao gồm: Tiền xe di chuyển, Tiền ăn trưa, Tiền nước, Tiền quà tặng doanh nghiệp, Tiền hỗ trợ tổ chức, Tiền đồng phục,...).

Chi phí hỗ trợ: được trích từ nguồn quỹ của đội ngũ CTV Interntour bán vé máy bay (3.000đ/vé máy bay)
Cách thức đăng ký:

1. Đăng ký tại mục THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI (phía dưới)

2. Đăng ký tại fanpage: https://www.facebook.com/interntour/

3. Đăng ký tại trụ sở công ty:

Ban Dự Án INTERNTOUR - Công ty TNHH Nhân lực và Truyền thông Phan Đăng

Địa chỉ: 49L Phan Đăng Lưu, P.3,Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0986387658 (Mr. Quý) | 0934047866 (Ms. Ly)

Email: interntour2016@gmail.com - Website: www.interntour.vn | www.interntour.edu.vn

 BÌNH LUẬN

Contact:

BAN DỰ ÁN INTENRTOUR

office interntour
49L Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TpHCM
☏: 0919 544 086 - (028) 66.805.118
✉: phandang@phadanco.com
Copyright © 2016 All rights reserved