Chào mừng bạn đến với Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn

Địa chỉ: Số 2, Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08-38966949 - Fax: 38963893

Website: http://www.sawaco.com.vn/wps/portal

Email: sawaco@sawaco.com.vn

Nhà máy nước Thủ Đức là đơn vị trực tiếp sản xuất của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn chuyên khai thác, chế biến, xử lý từ nguồn nước sông Đồng Nai thành nước sạch theo đúng tiêu chuẩn chất lượng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, sản xuất của Thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo hoạt động sản xuất và truyền tải nước sạch vào hệ thống cấp nước của Tổng Công ty (Công ty mẹ) an toàn và liên tục, quản lý, điều hành và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng và mua sắm hàng hóa cho nhà máy theo ủy quyền của Tổng Giám đốc Tổng Công ty, quản lý lao động, vật tư, kỹ thuật tài chính theo đúng quy định phân cấp của Tổng Công ty.

Nhà máy nước Thủ Đức là dự án cấp nước lớn đầu tiên của TPHCM áp dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến của CHLB Đức. Trong thời gian đầu đi vào hoạt động, nhà máy đã được các chuyên gia của Nhà thầu Passavant (CHLB Đức) sang trực tiếp điều hành và cân chỉnh quy trình công nghệ để đảm bảo đạt hiệu suất cao.


Đến tham quan bạn sẽ được

Tham dự buổi đối thoại với ban quản lí nhà máy nước Thủ Đức trong không khí cởi mở và thân thiện nhất.

 • Được nhân viên nhân sự của công ty chia sẻ về cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng thông qua CV, cách trả lời phỏng vấn tuyển dụng, những yêu cầu của một nhà tuyển dụng đối với 1 cử nhân, và cách để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

 • Lắng nghe ban quản lí nhà máy nước Thủ Đức đề ra những yêu cầu đối với một kĩ sư môi trường cần có, từ đó, có thể tự  đánh giá được năng lực bản thân và xây dựng kế hoạch học tập phù hợp.
 • Định hướng việc học và chủ động tích lũy kiến thức để chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Có được trải nghiệm thực tế về quy trình xử lí và cấp nước tại nhà máy nước Thủ Đức.

 • Biết được quá trình bảo trì, vận hành công trình xử lý nước cấp, nước thải; có khả năng dự báo, phát hiện những vấn đề ô nhiễm nguồn nước đã và đang xảy ra
 • Hiểu rõ kiến thức thực tế của những vấn đề như công nghệ môi trường tiên tiến, công cụ quản lý môi trường, phương pháp đánh giá tác động môi trường, kỹ thuật tái chế và biện pháp xử lý các nguồn nước bị ô nhiễm ở từng mức độ khác nhau.
 • Quan sát bảng điều khiển của hệ thống xử lí nước của nhà máy bao gồm: hệ thống trạm bơm nước thô, bể chứa chứa nước thô, hệ thống xử lí nước thô, hệ thống cấp nước sạch.
 • Biết được quá trình bảo trì, vận hành công trình xử lý nước cấp, nước thải, quy trình dự báo, phát hiện những vấn đề ô nhiễm nguồn nước đã và đang xảy ra.
 • Được hỗ trợ vị trí thực tập, giới thiệu việc làm miễn phí tại nhà máy nước Thủ Đức hoặc các công ty hoạt động trong lĩnh vực tương tự (nếu có nhu cầu).


Điểm đến chung hành trình

Tỉnh/thành: Miền Nam
Thời gian: Từ đến
Ngày: 18/11/2017

Mái ấm Thiên Ân

Mái ấm Thiên Ân (Trung tâm Bảo trợ người già Thiên Ân) là một trong bốn cơ sở Công giáo chăm sóc người cao tuổi tại TP.HCM, không nhộn nhịp, tấp nập người ra vào nhưng nơi đây vẫn luôn đầy ắp tình yêu thương và sự sẽ chia chân thành nhất từ chính những người cùng cảnh ngộ. Được thành lập từ năm 1993, Mái ấm Thiên Ân đã và đang nhận chăm sóc gần 150 cụ bà neo đơn không người thân, không gia đình, trong đó có 30 cụ bị liệt toàn thân.

Sau khi kết thúc buổi tham quan nhà máy nước Thủ Đức, các bạn sẽ tham gia vào hoạt động công tác xã hội tại nơi đây, gặp gỡ và tâm sự với những cụ ông, cụ bà neo đơn:

 • Dọn dẹp vệ sinh sân vườn, thu gom rác, cắt cỏ.
 • Lắng nghe tâm sự, thăm hỏi và trao những chiếc bánh, hộp sữa cho từng cụ.
 • Phụ giúp một số công việc như: làm tăm bông, lột tỏi, phụ bếp… để chia sẻ và hiểu hơn những công việc thường ngày của các cụ.
 • Tự tay chuẩn bị những món đồ lưu niệm để gửi tặng các cụ.
 • Phụ giúp nấu ăn, chuẩn bị thức ăn.

Thông qua chuyến đi này các bạn trẻ sẽ phần nào đó định hướng lại việc học của mình phù hợp với yêu cầu của công việc cũng như có thêm những kinh nghiệm thực tế đồng thời có thêm tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng. Sự hài lòng của các bạn chính là động lực để Interntour tổ chức nhiều chuyến tham quan tương tự. Hãy đi và trải nghiệm, để có được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình.

Chi phí tham gia:

Chi phí tham gia: 0 - 500.000đ/sv (Chi phí đã bao gồm: Tiền xe di chuyển, Tiền ăn trưa, Tiền nước, Tiền quà tặng doanh nghiệp, Tiền hỗ trợ tổ chức, Tiền đồng phục,...).

Chi phí hỗ trợ: được trích từ nguồn quỹ của đội ngũ CTV Interntour bán vé máy bay (3.000đ/vé máy bay)
Cách thức đăng ký:

1. Đăng ký tại mục THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI (phía dưới)

2. Đăng ký tại fanpage: https://www.facebook.com/interntour/

3. Đăng ký tại trụ sở công ty:

Ban Dự Án INTERNTOUR - Công ty TNHH Nhân lực và Truyền thông Phan Đăng

Địa chỉ: 49L Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0986387658 (Mr. Quý) | 0934047866 (Ms. Ly)

Email: interntour2016@gmail.com - Website: www.interntour.vn | www.interntour.edu.vn

 BÌNH LUẬN

Contact:

BAN DỰ ÁN INTENRTOUR

office interntour
49L Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TpHCM
☏: 0919 544 086 - (028) 66.805.118
✉: phandang@phadanco.com
Copyright © 2016 All rights reserved