Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

Địa chỉ: Lô I-11, Đường D2, Khu Công Nghệ Cao, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800-588-890

Website: www.samsung.com

Email:

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) là thành viên của tập đoàn Điện tử Samsung, Hàn Quốc chuyên sản xuất điện thoại di động và các sản phẩm điện tử công nghệ cao. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2009, Công ty TNHH Samsung Eletronics Việt Nam (SEV) đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định và đang là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thành công nhất tại Việt Nam.

SEV tự hào là nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn nhất trên Thế giới với dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín. Sản phẩm của SEV được xuất khẩu đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, trong đó có hơn 55,2% sản phẩm được bán trên thị trường châu Âu, thị trường luôn được xem là khắt khe và khó tính nhất hiện nay.

Tại Việt  Nam, SEV được đánh giá là một trong những công ty có môi trường làm việc hiện đại và tốt nhất. Chính sách tiền lương, thưởng cạnh tranh với mục tiêu công bằng, nâng cao hiệu quả làm việc và tăng cường sự gắn bó của các thành viên.


Đến tham quan bạn sẽ được

Tham dự buổi đối thoại được tổ chức tại nhà máy Samsung Electronics Ho Chi Minh Complex (Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP.HCM)

 • Cùng nhau chia sẻ nhu cầu, khó khăn trong công tác tuyển dụng của nhà máy Samsung và những khó khăn của sinh viên ngành Điện, điện tử, công nghệ viễn thông khi tìm kiếm việc làm, tìm kiếm vị trí thực tập.
 • Giao lưu, trò chuyện trực tiếp với ban quản lí nhà máy về vấn đề hoạt động, quản lí, điều hành và học hỏi những kinh nghiệm, kĩ năng trong quá trình làm việc.
 • Gặp gỡ các anh chị cựu sinh viên đã và đang làm việc tại nhà máy Samsung, những anh chị cựu sinh viên làm trái ngành nghề để hiểu rõ quá trình học việc và hoàn thiện bản thân, từ đó, rút ra bài học cho bản thân mình, nhằm cải thiện việc học và bổ sung kĩ năng, kiến thức xã hội cần có để đáp ứng yêu cầu công việc trong tương lai.

Có được những trải nghiệm thực tế về quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tỉ mỉ, những công đoạn kiểm tra gắt gao để có được những sản phẩm TV cao cấp cũng như các vật dụng điện tử gia dụng khác.

 • Tham quan dây chuyền sản xuất màn hình LED chuyên nghiệp gồm sản xuất màn hình tinh thể lỏng (LCM), lắp ráp thành phẩm, kiểm tra chất lượng.
 • Tìm hiểu các khâu kiểm tra chất lượng, các tiêu chí kiểm tra chất lượng như  trước khi sản phẩm xuất xưởng rất chặt chẻ và nghiêm ngặt của Sam Sung;
 • Các biện pháp và tiêu chuẩn an toàn lao động khi tham gia làm việc tại nhà máy;
 • Sự ứng dụng của kiến thức được học tại trường như thiết kế, xây dựng, vận hành, sử dụng, bảo trì các thiết bị Điện, Điện tử, khí cụ điện, hệ thống truyền động điện, hệ thống truyền tải, phân phối, cung cấp điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện gió vào quy trình, công nghệ sản xuất TV  tại nhà máy.
 • Học hỏi được cách phân tích, đánh giá, đưa ra giải pháp khắc phục cho các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất tại nhà máy Samsung.
 • Được hỗ trợ vị trí thực tập, giới thiệu việc làm miễn phí tại nhà máy Samsung hoặc các công ty hoạt động trong lĩnh vực tương tự (nếu có nhu cầu)


Điểm đến chung hành trình

Tỉnh/thành: Miền Nam
Thời gian: Từ đến
Ngày: 29/11/2017

Đền tưởng niệm các vua Hùng (Q.9, TP.HCM)

Đền tưởng niệm các vua Hùng là công trình lịch sử văn hóa đầu tiên trong Công viên Lịch sử - Văn hóa dân tộc khánh thành năm 2009. Khu đền Hùng được cho là biểu trưng nền văn hiến Việt Nam của thời đại ngày nay. Và công viên đã xây dựng hoàn tất công trình trung tâm của khu cổ đại là đền tưởng niệm các vua Hùng hoành tráng, với biểu tượng Chim Lạc vươn cánh bay về phương Bắc thấm đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Với chức năng là một công viên, một điểm tham quan về Lịch Sử Văn Hóa Dân Tộc. Đây được coi là công trình tiêu biểu của khu vực phía Nam là nơi tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam.

Sau một ngày tham quan thú vị ở nhà máy Samsung, đoàn Interntour sẽ di chuyển về Đền tưởng niệm các vua Hùng để tham gia chương trình lửa trại. Các trại sinh sẽ được: 

 • Hòa mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của đêm lửa trại ấm áp bên những người bạn mới quen, kết thân và chia sẻ cho nhau những khó khăn trong cuộc sống.

 • Cùng nhau ca hát, nhảy múa bên lửa trại.
 • Tham gia vào các trò chơi lớn, giải mật thư để tìm được những "bí mật" đang được cất giấu trong Đền tưởng niệm các vua Hùng
 • Rèn luyện kĩ năng làm việc tập thể, tính kiên trì vượt qua mọi khó khăn, tính sáng tạo trong việc giải mật thư và các thử thách mà chương trình đưa ra.
 • Có thêm nhiều mối quan hệ với những bạn cùng ngành học, cải thiện kĩ năng giao tiếp và kĩ năng hoạt động xã hội.

Chi phí tham gia:

Chi phí tham gia: 0 - 500.000đ/sv (Chi phí đã bao gồm: Tiền xe di chuyển, Tiền ăn trưa, Tiền nước, Tiền quà tặng doanh nghiệp, Tiền hỗ trợ tổ chức, Tiền đồng phục,...).

Chi phí hỗ trợ: được trích từ nguồn quỹ của đội ngũ CTV Interntour bán vé máy bay (3.000đ/vé máy bay)
Cách thức đăng ký:

1. Đăng ký tại mục THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI (phía dưới)

2. Đăng ký tại fanpage: https://www.facebook.com/interntour/

3. Đăng ký tại trụ sở công ty:

Ban Dự Án INTERNTOUR - Công ty TNHH Nhân lực và Truyền thông Phan Đăng

Địa chỉ: 49L Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0986387658 (Mr. Quý) | 0934047866 (Ms. Ly)

Email: interntour2016@gmail.com - Website: www.interntour.vn | www.interntour.edu.vnBÌNH LUẬN

Contact:

BAN DỰ ÁN INTENRTOUR

office interntour
49L Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TpHCM
☏: 0919 544 086 - (028) 66.805.118
✉: phandang@phadanco.com
Copyright © 2016 All rights reserved