Chào mừng bạn đến với Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi

Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh, Quảng Phú, tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại: 055 3822 697

Website: www.qns.com.vn

Email: info@qns.com.vn

Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi tọa lạc trên mãnh đất duyên hải miền Trung, tựa vào dãy núi Trường Sơn và hướng ra biển Đông và được mệnh danh là “quê mía xứ đường”. Là một trong số những công ty thực phẩm có tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng.

Khởi đầu là một công ty mía đường nhưng hiện nay công ty đã mở rộng và phát triển với nhiều sản phẩm chủ lực, được phân bổ trên cả nước như bia và nước giải khát, bánh kẹo, sữa đậu nành. Trong đó, sữa đậu nành với các thương hiệu Fami, Vinasoy đang là “thương hiệu vàng” của công ty.

Bên cạnh đó, Vinasoy là doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng khoa học công nghệ vào trong sản xuất, ví dụ như công nghệ Tetra Alwin Soy - công nghệ trích ly hiện đại nhất đang được các nhà sản xuất đậu nành hàng đầu thế giới ứng dụng hiện nay, giúp tách chiết liên tục dịch cốt từ đậu nành. Một điểm ưu việt khác về công nghệ của nhà máy Vinasoy là công nghệ xử lý tiệt trùng UHT và đóng gói vô trùng trong bao bì giấy.


Đến tham quan bạn sẽ được

  • Được tham quan, học hỏi quy trình sản xuất sữa đậu nành Vinasoy với ứng dụng công nghệ tiên tiến từ khâu chọn giống đậu nành, chế biến sữa đến khâu xử lí tiệt trùng UHT và đóng gói vô trùng trong bao bì giấy.
  • Được chỉ dẫn những ứng dụng từ lý thuyết chuyên ngành vào trong thực tế sản xuất, sử dụng và vận hành máy móc.
  • Được giao lưu, trò chuyện trực tiếp với ban quản lí nhà máy về vấn đề quản lí, điều hành và những chia sẽ kinh nghiệm trong quá trình làm việc của họ.


Điểm đến chung hành trình

Tỉnh/thành: Miền Trung
Thời gian: Từ đến
Ngày: 16/11/2017

Mãnh đất duyên hải miền Trung, tựa vào dãy núi Trường Sơn và hướng ra biển Đông và được mệnh danh là “quê mía xứ đường” có một công ty nổi tiếng và làm niềm tự hào của quê hương- Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi. Và chuyến đi tham quan thực tế tại nhà máy đậu nành Vinasoy chắc hẳn sẽ mở rộng tầm mắt của chúng ta. Thông qua chuyến đi này, câu hỏi vì sao sữa đậu nành với các thương hiệu Fami, Vinasoy được xem là “thương hiệu vàng” của công ty sẽ được trả lời.

Phố cổ Hội An có nét đặc trưng hấp dẫn nào?

Để khám phá những giá trị văn hoá qua kiến trúc đa dạng, một nền tảng văn hoá phi vật thể khá đồ sộ và cuộc sống thường nhật của cư dân với những phong tục tập quán, sinh hoạt tín ngưỡng, nghệ thuật dân gian, lễ hội văn hoá cùng với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, các món ăn đặc sản… 

Hay là trải nghiệm Đi thuyền trên sông Thu Bồn, Thăm làng rau Trà Quế Đến làng gốm Thanh Hà cách Hội An 3 km, Thưởng thức món ăn ở khu chợ nhỏ dọc sông khi hoàng hôn…làm bạn mãi nhớ.

Và tham gia các trò chơi tòa lâu đài cát Trò chơi rồng vượt đại dương Đốt lửa trại và chơi các trò game mini ca hát giao lưu giữa các đội  được tổ chức tại bãi biển An Bàng, địa danh được trang web du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor chọn là 1 trong 25 bãi biển tuyệt vời nhất hành tinh.

Chi phí tham gia:

Chi phí tham gia: 0 - 500.000đ/sv (Chi phí đã bao gồm: Tiền xe di chuyển, Tiền ăn trưa, Tiền nước, Tiền quà tặng doanh nghiệp, Tiền hỗ trợ tổ chức, Tiền đồng phục,...).

Chi phí hỗ trợ: được trích từ nguồn quỹ của đội ngũ CTV Interntour bán vé máy bay (3.000đ/vé máy bay)
Cách thức đăng ký:

1. Đăng ký tại mục THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI (phía dưới)

2. Đăng ký tại fanpage: https://www.facebook.com/interntour/

3. Đăng ký tại trụ sở công ty:

Ban Dự Án INTERNTOUR - Công ty TNHH Nhân lực và Truyền thông Phan Đăng

Địa chỉ: 49L Phan Đăng Lưu, P.3,Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0986387658 (Mr. Quý) | 0934047866 (Ms. Ly)

Email: interntour2016@gmail.com - Website: www.interntour.vn | www.interntour.edu.vnBÌNH LUẬN

Contact:

BAN DỰ ÁN INTENRTOUR

office interntour
49L Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TpHCM
☏: 0919 544 086 - (028) 66.805.118
✉: phandang@phadanco.com
Copyright © 2016 All rights reserved