Chào mừng bạn đến với Công ty thực phẩm TNHH Orion Vina

Địa chỉ: Lô E-13-CN đường NA3, KCN Mỹ Phước 2, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0650553720

Website: www.orionworld.com

Email: orionhcm@orionworld.com

 

Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina được đầu tư trực tiếp từ tập đoàn Orion của Hàn Quốc, các sản phẩm của Orion được xuất khẩu và phân phối trên 65 quốc gia trên toàn thế giới.

Các sản phẩm nổi tiếng của Orion Vina bao gồm Chocopie, Custas, Goute, O’star,... đã được khẳng định thương hiệu và chất lượng trên thị trường trong nước và quốc tế. Bên cạnh sản xuất bánh kẹo, Orion còn đầu tư vào hoạt động giải trí, thể thao như  toto, showbox và đội bóng goyang orions.

Trong quá trình phát triển, Orion Vina đã hợp tác cùng với OKS thuộc GMPc trong các lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư kỹ thuật, vật tư tiêu hao cho nhà máy phục vụ công tác duy trì thiết bị hoạt động ổn định, nâng cao hiệu suất và công suất cho hệ thống thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng của Công ty.

Nhà máy, phân xưởng của Orion xây dựng và vận hành theo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt của AIB. Các sản phẩm Orion đều đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế - Cục An toàn thực phẩm công bố và được đơn vị này cấp giấy chứng nhận sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm, dây chuyền sản xuất của Orion đạt chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, HACCP…

Nhằm tự chủ về nguồn nguyên liệu cho sản phẩm snack khoai tây, Orion Vina đã thành lập nông trại O’star Farm tại Việt Nam (Đà Lạt), chuyên cung cấp nguyên liệu khoai tây tươi để sản xuất snack khoai tây O’star.


Đến tham quan bạn sẽ được

Có cơ hội tham dự buổi đối thoại được tổ chức tại ĐH Nông Lâm để chia sẻ và trao đổi ý kiến với ban quản lí nhà máy Orion Vina.

 • Được gặp gỡ với các anh chị cựu sinh viên của trường, đang làm việc tại công ty TNHH Orion Vina để lắng nghe quá trình học tập và làm việc tại công ty, cũng như những lời khuyên bổ ích giúp cải thiện việc học tập có định hướng và nâng cao tầm nhìn về môi trường làm việc bên ngoài giảng đường
 • Chia sẻ những khó khăn trong việc học tập, những khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm đúng với chuyên ngành học.
 • Được lắng nghe ban quản lí nhà máy chia sẻ về nhu cầu của công ty cũng như những yêu cầu về công việc đối với từng vị trí, từ đó, các bạn có thể tự rút ra những kinh nghiệm cũng như lên kế hoạch bổ sung kiến thức và kĩ năng cho bản thân mình, tránh lãng phí quãng thời gian 4 năm đại học.
 • Được hỗ trợ vị trí thực tập, giới thiệu việc làm miễn phí tại Công ty Orion Vina hoặc các công ty hoạt động trong lĩnh vực tương tự (nếu có nhu cầu).

Hòa nhập với cuộc sống của những người nông dân chân chất tại nông trại khoai tây O’star (Đà Lạt)

 • Rũ bỏ không khí ngột ngạt của thành phố, những giờ học căng thẳng trên lớp để đến với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi trải dài hơn 80 hecta.
 • Thăm quan thực tế nông trại, xem clip và nghe giới thiệu về O'star Farm, lịch sử và quá trình sản xuất snack khoai tây chiên.
 • Trải nghiệm cảm giác đi xe máy cày trên đồng khoai tây, được giới thiệu và quan sát thực tế quy trình sinh trưởng và thu hoạch của khoai tây, cùng sinh sống với các cô chú nông dân trong trang trại và trực tiếp tham gia vào những hoạt động thú vị của nông trại như: làm đất, tưới tiêu, chăm sóc, thu hoạch…những luống khoai tây xanh mơn mởn.
 • Hiểu rõ những kiến thức về bảo tồn thực vật, nghiên cứu nâng cao năng suất cây trồng, các kỹ năng về quản lý nguồn tài nguyên đất, phát hiện, phát triển, ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật mới, giống mới được áp dụng như thế nào vào quy trình trồng khoai tây. 
 • Tham gia thu hoạch khoai tây, tự nướng và thưởng thức những món ăn từ khoai tây do chính tay các bạn tự chuẩn bị.
 • Học hỏi & tìm hiểu về đời sống văn hóa của đồng bào dân tộc Tây Nguyên qua chương trình giao lưu – chia sẻ với nông dân địa phương vào buổi tối.


Điểm đến chung hành trình

Tỉnh/thành: Miền Nam
Thời gian: Từ đến
Ngày: 16/11/2017

Thiền viện Trúc Lâm – Làng Gà

Ngay sau khi tham quan nông trại khoai tây O’star, đoàn Interntour sẽ ghé thăm Thiền viện Trúc Lâm – Làng Gà, là những địa danh nổi tiếng của Đà Lạt mộng mơ. Tới đây, bạn sẽ được sống trong khung cảnh yên bình của vùng đất mộc mạc những không kém phần cổ kính và nên thơ.

 • Check in khung cảnh Đà Lạt mộng mơ.
 • Tham gia vào buổi cẳm trại giữa cái se lạnh của Đà Lạt, sinh hoạt lửa trại, thưởng thức khoai nướng và cùng tham gia vào những trò chơi tập thể để rèn luyện kĩ năng cho bản thân cũng như tạo nhiều mối quan hệ với những bạn sinh viên cùng ngành học.
 • Được nghe các sư thầy, sư cô kể về những bài học cuộc sống, những tấm gương đạo đức để gạt bỏ mọi xô bồ trong cuộc sống và làm cho cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa hơn.
 • Ngay sáng hôm sau, các bạn sẽ được người dân bản địa giới thiệu và tham quan khu dệt thổ cẩm thủ công,và tự mình dệt từng sợi vải của đồng bào dân tộc, nghe kể về truyền thuyết Làng Gà.
 • Tham quan khu trưng bày, mua sắm sản phẩm, khám phá làng văn hóa Darahoa.

Thông qua chuyến đi này các bạn trẻ sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm - vốn sống quý báu đồng thời mở rộng mối quan hệ bạn bè - xã hội cũng như tinh thần sống vì cộng đồng, vì môi trường thiên nhiên. Sự thành công của chương trình sẽ khuyến khích các bạn trẻ tích cực tìm đến với các hoạt động tương tự nhằm tăng cường lòng tự hào về tài nguyên thiên nhiên đất nước và phát huy khả năng đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn.

Chi phí tham gia:

Chi phí tham gia: 0 - 500.000đ/sv (Chi phí đã bao gồm: Tiền xe di chuyển, Tiền ăn trưa, Tiền nước, Tiền quà tặng doanh nghiệp, Tiền hỗ trợ tổ chức, Tiền đồng phục,...).

Chi phí hỗ trợ: được trích từ nguồn quỹ của đội ngũ CTV Interntour bán vé máy bay (3.000đ/vé máy bay)
Cách thức đăng ký:

1. Đăng ký tại mục THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI (phía dưới)

2. Đăng ký tại fanpage: https://www.facebook.com/interntour/

3. Đăng ký tại trụ sở công ty:

Ban Dự Án INTERNTOUR - Công ty TNHH Nhân lực và Truyền thông Phan Đăng

Địa chỉ: 49L Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0986387658 (Mr. Quý) | 0934047866 (Ms. Ly)

Email: interntour2016@gmail.com - Website: www.interntour.vn | www.interntour.edu.vnBÌNH LUẬN

Contact:

BAN DỰ ÁN INTENRTOUR

office interntour
49L Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TpHCM
☏: 0919 544 086 - (028) 66.805.118
✉: phandang@phadanco.com
Copyright © 2016 All rights reserved