Chào mừng bạn đến với Tổng công ty Việt Thắng – CTCP

Địa chỉ: 127 Lê Văn Chí, P.Linh Trung Q.Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: (84- 8) 3896 9337 – 3896 0543

Website: www.vietthang.com.vn

Email: vietthang@vietthang.com.vn

Tổng công ty Việt Thắng (Vicotex) là một trong những công ty dệt có qui mô và uy tín nhất trong ngành dệt Việt Nam; chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm sợi, vải các loại, hàng may mặc, mua bán bông xơ, thiết bị phụ tùng, hóa chất nguyên phụ liệu ngành công nghiệp dệt.

Chất lượng sản phẩm của Tổng công ty đã được khẳng định tại thị trường trong nước. Ngoài ra, đối với thị trường xuất khẩu thì Vicotex được đánh giá là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu mạnh và có uy tín trong ngành dệt may, được nhiều khách hàng nước ngoài biết đến. Tổng công ty Việt Thắng có hệ thống phân phối hơn 100 đại lí trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. 80% Sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang các nước châu Âu, 10% xuất khẩu đi các nước khác và 10% tiêu thụ nội địa. Tổng công ty Việt Thắng tự hào là đơn vị thực hiện theo hệ thống quản lí đạt chứng nhận ISO 9002, ISO 14001, SA 8000.


Đến tham quan bạn sẽ được

Sau khi tham dự buổi đối thoại với ban lãnh đạo công ty, bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kiến thức cũng như định hướng lại việc học của mình sao cho phù hợp với yêu cầu của công việc chuyên ngành.

 • Ôn lại lí thuyết chuyên ngành trong môi trường trao đổi cởi mở, đối thoại cùng phát triển, không gò bó, từ đó, các bạn sinh viên có thể tự nhìn nhận lại khả năng của bản thân, nhìn nhận những thiếu sót của mình để tự lên kế hoạch cải thiện việc học tập có định hướng.
 • Chia sẻ những khó khăn trong học tập, những đề xuất kiến nghị đối với chương trình học.
 • Các nhân viên ưu tú của công ty Việt Thắng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về công việc thực tế, những khó khăn trong công việc và cách khắc phụ chúng để đạt hiệu quả công việc cao.

Tham quan thực tế môi trường làm việc của phòng thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất, quản lý chất lượng các mặt hàng may mặc của tổng công ty Việt Thắng.

 • Biết được quy trình nghiên cứu mẫu mĩ thuật bao gồm nghiên cứu đối tượng sử dụng, nghiên cứu thành phần và tính chất nguyên phụ liệu, nghiên cứu kết cấu sản phẩm, nghiên cứu quá trình lắp ráp sản phẩm, nghiên cứu quy cách may sản phẩm.
 • Được các nhân viên công ty giới thiệu cách nhận biết, phân loại, sử dụng và bảo quản các loại nguyên phụ liệu may, cách phân tích cấu trúc và tính chất các loại nguyên phụ liệu để tính toán các thông số thiết kế khi triển khai sản xuất một sản phẩm. 
 • Học hỏi kinh nghiệm đánh giá và dự báo khả năng phát triển của sản phẩm may trên thị trường để xây dựng chiến lược phát triển phù hợp trong kinh doanh các dịch vụ may mặc.
 • Hiểu rõ  quy tình lập kế hoạch sản xuất, kiểm tra, đánh giá chất lượng quy trình sản xuất sản phẩm
 • Được hỗ trợ vị trí thực tập, giới thiệu việc làm miễn phí tại Tổng công ty Việt Thắng hoặc các công ty hoạt động trong lĩnh vực tương tự (nếu có nhu cầu)


Điểm đến chung hành trình

Tỉnh/thành: Miền Nam
Thời gian: Từ đến
Ngày: 24/11/2017

Khu du lịch Bửu Long (Đồng Nai)

Khu du lịch Bửu Long được xem là ngọn núi đẹp nhất vùng hạ lưu sông Đồng Nai, nổi tiếng với hồ Long Ẩn – hồ nước nhân tạo do khai thác đá, rộng hàng chục ha với những vách đá dựng đứng, nước trong, sen hồng đã tạo nên một khung cảnh nên thơ. Hồ Long Ẩn như một bức tranh của Vịnh Hạ Long thu nhỏ với trời đất mênh mông, núi, hồ hòa quyện. Bao quanh hồ là những mỏm đá cao, các công trình kiến trúc nghệ thuật mang dấu ấn tôn giáo của nhiều thời đại, cộng thêm không khí trong lành tạo cảm giác sảng khoái cho du khách. 

Khi tham gia hoạt động teambuilding tại khu du lịch Bửu Long, các bạn sinh viên sẽ được:

 • Tham gia vào hoạt động cắm trại, tự trang trí lều trại của từng nhóm từ những dụng cụ mà ban tổ chức đã cho sẵn.
 • Thuyết trình về ý tưởng, phong cách trang trí lều trại và giới thiệu về các thành viên trong team của mình
 • Vận dụng kiến thức đã học, tính tư duy và sáng tạo cũng như tinh thần đồng đội trong chương trình trò chơi lớn và có cơ hội nhận những phần quà đấy bất ngờ từ Ban tổ chức
 • Tham dự tiệc buffet chiều và giao lưu văn nghệ với nhau
 • Có thêm nhiều mối quan hệ với những người bạn cùng ngành học.

Thông qua chuyến đi thực tế 2 ngày 1 đêm, các bạn sinh viên sẽ có được những trải nghiệm thực tế về công việc chuyên ngành cũng như có những giây phút phấn khởi bên những người bạn mới quen, để mở rộng mối quan hệ và chuẩn bị các kĩ năng cần thiết cho hành trang tương lai của mình.

Chi phí tham gia:

Chi phí tham gia: 0 - 500.000đ/sv (Chi phí đã bao gồm: Tiền xe di chuyển, Tiền ăn trưa, Tiền nước, Tiền quà tặng doanh nghiệp, Tiền hỗ trợ tổ chức, Tiền đồng phục,...).

Chi phí hỗ trợ: được trích từ nguồn quỹ của đội ngũ CTV Interntour bán vé máy bay (3.000đ/vé máy bay)
Cách thức đăng ký:

1. Đăng ký tại mục THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI (phía dưới)

2. Đăng ký tại fanpage: https://www.facebook.com/interntour/

3. Đăng ký tại trụ sở công ty:

Ban Dự Án INTERNTOUR - Công ty TNHH Nhân lực và Truyền thông Phan Đăng

Địa chỉ: 49L Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0986387658 (Mr. Quý) | 0934047866 (Ms. Ly)

Email: interntour2016@gmail.com - Website: www.interntour.vn | www.interntour.edu.vnBÌNH LUẬN

Contact:

BAN DỰ ÁN INTENRTOUR

office interntour
49L Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TpHCM
☏: 0919 544 086 - (028) 66.805.118
✉: phandang@phadanco.com
Copyright © 2016 All rights reserved